Tranh Treo Tường Phòng Khách Đẹp

 
1.100.000 đ
Có hàng

Chào các bạn! Bạn đang cảm thấy phòng khách nhà mình quá tẻ nhạt, trống vắng hoặc không có gì đặc biệt, nổi bật làm điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng bạn lại ngại thay đổi đồ nội thất của mình hay sơn lại tường đầy công phu.

Vậy thì có một cách hết sức đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều chi phí và công sức, đó chính là sử dụng tranh treo tường phòng khác đẹp, hiện đại của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn hiện đại và đầy hứng khởi.

Kích Thước 80 * 120 ; 1.100.000

Tranh treo tường phong cảnh là một trong những dòng tranh mới nhất tại,nhưng tranh phong cảnh đẹp của Trang Tri Nha Viet. com đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và trở thành mẫu tranh hot nhất năm. Tranh mang đầy đủ các đặc điểm phong cảnh nói chung, tranh treo tường phong canh còn có thêm những điểm cộng tuyệt vời sau:

- Hình ảnh, màu sắc cực kỳ chân thực, sống động: Sử dụng công nghệ in Nhật Bản siêu nét, không bị vỡ hình, ngắm nhìn những bức tranh treo tường bạn sẽ có cảm giác như đang đứng trước phong cảnh thực sự với những phong cảnh chân thật.

Kích Thước 80 * 120 ; 1.100.000

Chất liệu tranh: Poster

Giấy in tranh Poster chất lượng cao, giấy lụa cao cấp.

- Tranh có mạng bảo vệ: Film bảo vệ chất lượng cao (chịu nước và chống bay màu ), film ép ảnh cao cấp nhất cho tranh cỏ vẻ đẹp hoàn mỹ.

- Chất liệu khung nền: (background)

gỗ MDF phủ Melamine cao cấp nhập khẩu  dày 10-20mm

Xem tranh và tư vấn đặt hàng:
   Website: trangtrinhaviet.com
   Mail: trangtrinhaviet012@gmail.com
-   Điện thoại tư vấn đặt hang: 0943499924