Tranh Treo Tường Phong Canh Thác Nước

 
1.200.000 đ
Có hàng

Tranh Treo tường phong canh thác nước vừa trang điểm không gian sống vừa là phong thủy cho ngôi nhà của bạn. tranh được treo ở phòng khách chính là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phong - thủy, thiên nhiên phong - thủy hữu tình và vừa tôn lên vẻ đẹp căn phòng, vừa là vật phẩm phong - thủy tốt cho gia đình bạn.

Sơn thủy hữu tình chính là kiệt tác tranh phong thủy treo phòng khách mà nhiều gia đình lựa chọn ưa chuộng hiện nay. Tranh dúp cho tâm hồn nhẽ nhõm, thư thái ấm êm...

 

khung cảnh thác nước kết hợp với núi non hùng vĩ trong bức tranh phong cảnh thủy thác nước trắng xóa tô điểm như giải lụa trắn xóa mềm mại, uyển chuyển vắt ngang lưng trời. Trác nước tưng bọt kết hợp với cỏ cây, hoa lá tạo nên sự hoàn hả hữu tình uyển chuyên bền bỉ mãnh mẽ như thách thức với thời gian.

Đây chính là quy luạt tuần hoàn của sự sống, do đó ý nghiã  phong thủy của bức tranh treo tường nghệ thuật thác nước sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều thuận lợi và thanh công, mưa thuận gió hòa gia đình hạnh phúc làm an tiến tới.

 

Kích thước: 80X1200 = 1.200.000

Chất liệu tranh: Poster

Giấy in tranh Poster chất lượng cao, giấy lụa cao cấp.

- Tranh có mạng bảo vệ: Film bảo vệ chất lượng cao (chịu nước và chống bay màu ), film ép ảnh cao cấp nhất cho tranh cỏ vẻ đẹp hoàn mỹ.

- Chất liệu khung nền: (background)

gỗ MDF phủ Melamine cao cấp nhập khẩu  dày 10-20mm

Xem tranh và tư vấn đặt hàng:
   Website: trangtrinhaviet.com
   Mail: trangtrinhaviet012@gmail.com
-   Điện thoại tư vấn đặt hang: 0943499924