Tranh Treo Tường Phòng An Rươu Vang

 
405.000 đ
Có hàng

Tranh treo tường rượu vang với màu sắc tinh tế được thể hiện trong bức tranh, và khi được treo trong phòng ăn sẽ làm nổi bật căn phòng, giúp căn phòng thêm tinh tế và sang trọng hơn. Dù bạn trang trí phòng ăn hay phòng khách.

Vị trí treo tranh trong phòng ăn, bạn nên treo phía trên bàn ăn, điều này sẽ giúp cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn khi vừa thưởng thức bữa ăn, vừa có thể chiêm ngưỡng một bức tranh nghệ thuật. Tranh treo tường rượu vang phối hợp cùng với chùm nho xanh, đem lại sự hài hòa và mát mắt cho người nhìn.

Tranh treo tường ghép không có khung bao bên ngoài là loại tranh rất được ưa chuộng hiện nay, vì yếu tố tranh ghép các bức lại với nhau không bị đứt quãng, đem lại vẻ đẹp hiện đại và sống động cho bộ tranh. Tùy theo diện tích không gian nội thất lớn hay nhỏ mà bạn lựa tranh theo kích thước phù hợp.

Thêm sự độc đáo của những bộ tranh này là bạn hoàn toàn treo tranh một cách dễ dàng mà không cần khoan tường sẽ làm hư tường. Kèm theo tranh là bộ đinh chuyên dụng 4 chân, bạn chỉ cần đóng đinh lên tường và treo vào lỗ khoét sẵn phía sau bộ tranh là có thể treo được tranh. Tranh không quá nặng nên bạn yên tâm vì sẽ không bị rơi.

Kích thước : 30cm*40cm Giá 4050.000đ (bộ 3 bức)

              40cm*60cm Giá 650.000đ (bộ 3 bức)

              50cm*70cm Giá 950.000đ (bộ 3 bức)