Tranh Treo Tường Đẹp và Ấn Tượng

 
1.100.000 đ
Có hàng

Tranh treo tường phong canh là một tác phẩm nghệ thuật đương đại để đời giúp các bạn có những phút giây thư giãn khi ngắm nhìn và thưởng thức như một món ăn tinh thần. Bạn muốn đi nhiều nơi để được ngắm nhìn những phong cảnh đẹp như cánh đồng hoa tulip hay đến với Mendelhall Juneau ở Alaska để thưởng thức mùi thơm của hoa oải hương thơm ngát lãng mạn. Thật tuyệt vời làm sao khi bạn sở hữu ngay trong ngôi nhà của mình một bức tranh treo tường phong cảnh đẹp để giới thiệu với mọi người được biết phải không nào.

 Sau đây là một trong những bức tranh phong cảnh đẹp nhất về thế giới mà trangtrinhaviet.com muốn chia sẻ tới các bạn để cùng thưởng thức và đánh giá.

Kích Thước 80 * 120 ; 1.100.000

 Muốn ngôi nhà của bạn thêm sinh động vàcó một phong cách riêng với những hình ảnh phong cảnh đẹp thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi bức vào phòng khách đầy sự lãng mạn, tinh tế và thêm vào đó sự sang trọng trên những hình ảnh thiên nhiên đẹp mà chúng tôi chọn cho bạn.

Chất liệu tranh: Poster

Giấy in tranh Poster chất lượng cao, giấy lụa cao cấp.

- Tranh có mạng bảo vệ: Film bảo vệ chất lượng cao (chịu nước và chống bay màu ), film ép ảnh cao cấp nhất cho tranh cỏ vẻ đẹp hoàn mỹ.

- Chất liệu khung nền: (background)

gỗ MDF phủ Melamine cao cấp nhập khẩu  dày 10-20mm

Xem tranh và tư vấn đặt hàng:
   Website: trangtrinhaviet.com
   Mail: trangtrinhaviet012@gmail.com
-   Điện thoại tư vấn đặt hang: 0943499924