Tranh Đá Qúy Anh Hùng Tương Ngộ

 
1.550.000 đ
Có hàng

Tranh Đá Qúy Anh Hùng Tương Ngộ tượng trưng cho sức mạnh của hai phương vị Đại Bàng và Bạch Hổ trong phong thủy, có tác dụng vượng khí. Là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhiều năm, vì vậy không gian phòng khách chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng, quyết định trong ngôi nhà. Các phòng cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, cũng như các phòng khách biệt thự, phòng khách nhà phố, phong khách nhà ống, phòng khách nhà vườn sẽ có các đặc điểm và tư duy thiết kế khác nhau - Trong thiết kế nội thất, vị trí phòng khách là một nơi phù hợp nhất cho việc trang trí tranh và hình ảnh, thích hợp với các mẫu tranh đá quý, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh phong cảnh: Tham khảo các thiết kế có trang trí phòng khách tại link: http://trangtrinhaviet.com/tranh-trang-tri-phong-khach
Chúng tôi tư vấn cách bày trí không gian nội thất, decor các tác phẩm tranh treo mỹ thuật theo yêu cầu phù hợp với phong thủy,tuổi. đẹp với phong cách hiện đại.

Tranh Đá Quý Anh Hùng Tương Ngộ

TRANH PHONG THỦY : Bao gồm tranh phong thủy theo mệnh và tranh phong thuy hợp tuổi mang lại tiền tài và may mắn cho gia chủ.

Chất liệu: 100% đá thiên nhiên.

Xuất Xứ: Lục Yên.

Kích thước: 40 x 60 (cm) Giá : 1.350.00 VNĐ ( chưa bao gồm khung)
60 x 90 (cm ) Giá: 2.700.000 VNĐ ( chưa bao gồm khung)
80x100 ( cm ) Giá: 4.200.000 ( chưa bao gồm khung)
Kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xin liên hệ để biết thêm chi tiết. (Đơn giá VNĐ/m2).