Chọn Tranh Treo Tường

 
890.000 đ
Có hàng

Những tác phẩm là sự kết hợp hài hoà giữa không gian căn phòng và tranh treo tường nghệ thuật bắt mắt. Bạn có thể vừa trưng bày giúp cho căn phòng sử dụng thêm phần đẹp mắt và cao cấp.

 Hay Quý doanh nghiệp đang chọn lựa những bức tranh phù hợp cho dịp cuối năm đang đến gần, bạn có thể chọn những bức tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật về thiên nhiên, bức tranh về những cành đào, cành mai đang hé nở, về mùa xuân đầy sức sống được tô vẽ lên các bức tranh cực sống động.

 

 

 

Tranh treo tường đồng hồ giúp nhắc nhở giờ giấc và tranh treo phòng khách là những điểm nhấn trang trí cho căn phòng của bạn thên sang trọng hơn.

 Đồng hồ tranh sẽ làm hài lòng được tất cả mọi mong muốn của người sử dụng bởi các tác phẩm tranh treo tường của chúng tôi hết sức phong phú như: phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, trang nhã hay những bức tranh hoa cỏ, cây trái, phong cảnh, nghệ thuật, tình yêu, con người .

 

 

 

Bên cạnh đó bạn có thể coi qua những bức tranh đồng hồ treo tường làm quà biếu cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình. Đây là một trong những chọn lựa tinh tế được đa số người cân nhắc vì tính thiết thực của nó.

 

 

Kết hợp tranh và lịch cùng đồng hồ là một sự kết nối rất thông minh và tiện ích cho người sỡ hữu chúng. Cửa hàng của chúng tôi có thể loại tranh treo tường hiện đại cực đẹp.

Sự kết hợp độc đáo kết nối giữa tranh và đồng hồ để là một, chính là quà tặng dành cho cuộc sống thú vị đầy ý nghĩa, tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm đẹp, mới mẻ và mang phong cách riêng.

Chất liệu tranh: Poster

Giấy in tranh Poster chất lượng cao, giấy lụa cao cấp.

- Tranh có mạng bảo vệ: Film bảo vệ chất lượng cao (chịu nước và chống bay màu ), film ép ảnh cao cấp nhất cho tranh cỏ vẻ đẹp hoàn mỹ.

- Chất liệu khung nền: (background)

gỗ MDF phủ Melamine cao cấp nhập khẩu  dày 10-20mm

Xem tranh và tư vấn đặt hàng:
   Website: trangtrinhaviet.com
   Mail: trangtrinhaviet012@gmail.com
-   Điện thoại tư vấn đặt hang: 0943499924